Ý nghĩa của người có tướng chỉ tay hình chữ X

Một bàn tay có hình tam giác, bất kể ở vị trí nào thì người ấy cũng sẽ xuất sắc về một lĩnh vực nào đó, nếu là bác sĩ thì đó là bác sĩ rất giỏi, nếu là nhà báo sẽ là nhà báo xuất sắc, là doanh nhân sẽ là người kinh doanh tài ba, nếu là ca sỹ sẽ là danh ca hàng diva, nếu là nhạc sỹ sẽ là nhà soạn nhạc nổi tiếng… Đặc biệt, khi hai hình tam giác đối nhau sẽ tạo thành đường được coi là rất hiếm, cả thế giới chỉ 3% dân số sở hữu. Câu hỏi đặt ra là: Những người sở hữu đường chỉ tay hiếm gặp này liệu có vận mệnh hay khả năng gì hơn người hay không?

Các nhà nghiên cứu của Đại học STI, Moscow (Nga) đã tiến hành nghiên cứu về những người sở hữu chữ “X” trên lòng bàn tay và tìm ra liên kết của nó với số phận của chủ nhân nó.

Nhóm nghiên cứu đã đưa ra kết quả là những người sở hữu đường chỉ tay chữ “X” trên lòng bàn tay sở hữu phẩm chất lãnh đạo và kiến ​​thức tuyệt vời. Họ có trí nhớ siêu phàm, lòng vị tha và đôi khi là người tiên phong với những kỹ năng phi thường.

Rất nhiều tên tuổi lớn trong lịch sử đã được ghi nhận sở hữu đường chỉ tay chữ X này là Hoàng đế Hy Lạp Alexander Đại đế, Tổng thống Abraham Lincoln và Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Như vậy, nếu bạn sở hữu đường chỉ tay chữ X trong lòng bàn tay, bạn được cho là người rất mạnh mẽ và có thể làm nên những điều vĩ đại.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *