Xem đường hôn nhân trên tay phụ nữ chính xác nhất –

Đường hôn nhân nằm ở ngay dưới ngón tay út, về phía cạnh của bàn tay. Đó là những đường rất nhỏ và ngắn, mờ hơn so với những đường khác. Số lượng các đường trên tay mỗi người đều khác nhau, tùy độ dài, ngắn. thẳng, cong… của chúng mà nói về đời sống hôn nhân của mình.

1. Đường chỉ tay thẳng


– Đường thẳng dài: Điều này cho thấy bạn có một cuộc hôn nhân sâu sắc và lâu dài. Bạn là người yêu say đắm, dịu dàng nên được chồng cưng chiều. Nếu đường này sâu và dài chạm vào đường Thái Dương (được dọc giữa lòng bàn tay) thì bạn không chỉ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà còn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp nữa đấy.

– Đường thắng ngắn: Nó cho thấy bạn không thiết tha với cuộc hôn nhân này lắm. Bạn thường thiếu kiên nhẫn trong những cuộc mâu thuẫn giữa vợ chồng khiến tình cảm ngày càng xa cách. Hầu hết những người có đường hôn nhân như thế này sẽ có khả năng li hôn sớm.

2. Đường chỉ tay cong


– Uốn cong xuống: Nếu thấy đường hôn nhân của mình có xu hướng uốn cong xuống ở cuối đường thì đây là một điềm xấu. Vợ chồng sẽ bị chia cắt bởi một lí do nào đó (vợ/chồng có người khác, vợ/chồng gặp phải tai nạn…). Khi đường chỉ tay hôn nhân uốn cong xuống và chạm vào đường tâm đạo, nó cho biết hôn nhân của bạn có thể xảy ra khủng hoảng, xung đột và dẫn đến ly thân hoặc ly dị.

– Uốn cong lên trên: Điều này cho thấy bạn không phải lo lắng về tài chính và sống một cuộc sống giàu có với chồng. Ngoài ra, hai người rất “tâm đầu ý hợp” nên sẽ có một cuộc sống hạnh phúc. Đường hôn nhân càng hướng lên, hôn nhân càng lâu dài.

3. Chỉ tay chia làm đôi


– Đường hôn nhân chia làm đôi ở đầu đường với hình chữ “Y”: Đây không phải là một dấu hiệu tốt. Nó cho biết hôn nhân của bạn có sự chia ly.

– Nếu đường hôn nhân chia đôi ở cuối đường: Hôn nhân của bạn có thể xảy ra khủng hoảng. Ngoài ra, bạn không gặp được may mắn trong sự nghiệp

4. Số đường hôn nhân


– Có 2 đường hôn nhân chạy song song với nhau, có chiều dài gần như nhau, nó cho thấy bạn có một cuộc hôn nhân khá lằng nhằng, quanh co, vợ chồng không đồng nhất trong cuộc sống.

– Nếu hai đường chạy song song với độ dài khác nhau, gia đình bạn sẽ bị kẻ thứ 3 quấy phá.

– Nếu hai đường (một ngắn và dài hạn khác) thì 2 người có nguy cơ ly dị hay ly thân rất cao.

5. Đường hôn nhân đứt đoạn


– Những nét đứt đoạn rõ ràng cho thấy hôn nhân của bạn gặp phải nhiều trở ngại. Nếu phát sinh ra mâu thuẫn lớn, không thể giải quyết bằng phương án thỏa hiệp thì chia tay là điều khó tránh khỏi.

– Ngoài ra, các nét đứt đoạn rất mảnh, nhỏ hoặc giữa chúng có một đường nối rất mờ nhưng vẫn có thể nhìn thấy bằng mắt thường thì hôn nhân sẽ bị gián đoạn giữa chừng. Hai người có thể chia tay một thời gian ngắn, nhưng cuối cùng lại quay về với nhau.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *