Xem đường hôn nhân tiết lộ độ tuổi kết hôn sớm hay muộn

Đường hôn nhân là các đường nhỏ trên cạnh của bàn tay, nằm dưới ngón út. Đường hôn nhân chỉ ra các vấn đề hôn nhân có liên quan như tuổi kết hôn, số lần kết hôn và tình trạng hôn nhân.

Đường hôn nhân cho thấy có thể bạn sẽ kết hôn sớm và ngược lại

Nếu bạn có một đường hôn nhân rõ ràng và dài, bạn có thể rất dễ yêu đương sớm trước tuổi 25, do đó dễ kết hôn sớm và sống một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ngược lại, đường hôn nhân ngắn và không rõ ràng biểu thị cho thấy bạn không quan tâm về tình yêu hay bạn là thiếu kiên nhẫn trong việc theo đuổi tình yêu; hay tâm sinh lý chưa trưởng thành. Do đó việc kết hôn muộn dễ xảy ra.

Nếu đường hôn nhân của bạn nằm ngay ở giữa ngón út và đường tình duyên, bạn sẽ kết hôn không phải trễ cũng không sớm (từ 25 đến 30). Đường hôn nhân gần đường tình duyên hơn cho thấy sự tâm sinh lý đều phát triển sớm, khiến bạn rơi vào lưới tình sớm, kết hôn sớm. Đường hôn nhân gần với ngón tay hơn cho thấy bạn phát triển chậm, lãnh cảm, muốn được một mình và dửng dưng với việc chăm sóc người khác giới, do đó thường kết hôn muộn hoặc thậm chí không bao giờ kết hôn.

Nếu bạn có nhiều đường hôn nhân, đường rõ ràng và gần với đường tình duyên nhất sẽ được tính.

Hai hoặc nhiều đường hôn nhân

Nếu bạn có hai hoặc nhiều đường hôn nhân, tình yêu của bạn có thể không diễn ra suôn sẻ như mong muốn. Con đường đến với hôn nhân sẽ đầy trắc trở và gập ghềnh, do đó bạn sẽ kết hôn muộn.

Đường hôn nhân bị chặn đứng

Đường tâm đạo bị chặn đứng cho thấy bạn thường hay bị đỗ vỡ và không sẵn sàng kết hôn. Do đó, những người này thường kết hôn muộn.

Đường hôn nhân xoắn vào nhau

Nếu đường hôn nhân xoắn vào nhau, thậm chí có thể trông như sợi xích, thì bạn là người vô cùng nồng nhiệt trong tình yêu. Ngay sau khi bắt đầu mối quan hệ, bạn sẽ cảm thấy người kia chính là người duy nhất bạn muốn cưới. Do đó, thường bạn sẽ kết hôn sớm.

Đường hôn nhân bị chẻ đoạn

Nếu bạn có một đường hôn nhân với phía cuối chẻ làm hai, bạn có thể rơi vào cảnh yêu đương với hai người cùng một lúc và không biết lựa chọn ai. Bạn sẽ cảm thấy bị lạc lối trong tình yêu và không dám kết hôn vội vàng, do đó sẽ kết hôn muộn.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *