Xem đường chỉ tay sinh đạo luận tướng người thọ yểu cực chính xác! (P1)

Người xưa vẫn cho rằng càng dài thì càng sống thọ nhưng nếu đường sinh mệnh ngắn liệu chăng sẽ chết sớm?

Đường sinh mệnh lý tưởng của người khỏe mạnh

Đường sinh đạo liền đều, rõ ràng, mềm mại, hồng hào. Người có đường vân này vô cùng khỏe mạnh, tinh lực dồi dào, không dễ mắc bệnh

Xem chỉ tay đường sinh đạo người bị bệnh lao phổi


Đường sinh mệnh bị vân cắt ngang, có thể có một, hai, thậm chí nhiều đường vân cắt thường là dấu hiệu của người dễ mắc bệnh lao phổi.

Đường sinh mệnh người bệnh lao

Những người bệnh lao phổi ngoài có các đường vân cắt ngang còn thấy xuất hiện các lỗ nhỏ, có thể là một hai lỗ nhỏ hoặc đường sinh mệnh bị đứt đoạn .

Xem chỉ tay đường sinh mệnh dễ bị trúng gió

Đường sinh mệnh ngắn, thường biểu thị theo sự tăng trưởng của tuổi tác.Người có đường vân này dễ mắc chứng trúng phong bao gồm cả bệnh xuất huyết não.

Đường sinh mệnh của người dễ bị phong thấp

Chỉ tay đường sinh mệnh chẽ đôi, đoạn cuối đường sinh mệnh chia thành hai đường. Xem chỉ tay đường sinh đạo thấy đây là dấu hiệu của người dễ mắc chứng phong thấp.

Đường sinh đạo dễ mắc bệnh tim

Cuối đường sinh mệnh có xuất hiện một hình tam giác. Xem chỉ tay đường sinh mệnh của người có đường vân này nhận thấy các triệu chứng của người dễ mắc bệnh về tim mạch, sức khỏe không tốt.

Đường sinh mệnh của người dễ xuất huyết não

Người có đường sinh đạo mờ nhạt, có nốt ruồi màu nâu, cho dù ấn cũng không mất màu. Xem chỉ tay đường sinh đạo của những người này thường mắc các triệu chứng dễ bị đột quỵ, xuất huyết não.

Xem chỉ tay đường sinh đạo dễ mắc bệnh nguy hiểm


Đường sinh mệnh bị đứt, nếu xuất hiện trên đường những vân sao chứng tỏ cơ thể đang có nhiều bệnh, nhất là các bệnh nguy hiểu, nan ý.

Đường sinh mệnh của người mắc triệu chứng bệnh đường ruột

Đường sinh đạo rộng, thường thấy ở người mắc bệnh thiếu dinh dưỡng hoặc ly. mãn tính.

Có đường sinh đạo dễ mắc bệnh tiểu đường

Người có đường sinh mệnh thẳng, không có hình cung bình thường. Khi xem chỉ tay đường sinh đạo người này thường mắc chứng bệnh của bệnh tiểu đường.

Đường sinh mệnh biểu hiện của bệnh xơ cứng động mạch

Đường sinh đạo làn sóng. Thường thấy ở người bệnh suy thoái huyết quản, xơ cứng động mạch, nhồi máu cơ tim

Xem chỉ tay đường sinh mệnh dây xích


Cơ thể mắc bệnh dạ dày, ruột mãn tính. Dây xích ở đầu, thanh niên không khỏe, dây xích ở giữa trung niên yếu, dây xích ở cuối về gia bị bệnh.

Chỉ tay đường sinh đạo tinh lực dồi dào

Đường sinh mệnh thô dài, không bị cắt dứt. Xem chỉ tay đường sinh mệnh số trường thọ, sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, nếu có đường trí lực và đường tình duyên xấu thì dễ sinh biến đổi.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *