Xem chỉ tay đường tình duyên đoán tình cảm đôi lứa

Xem chỉ tay đường tình duyên luận tình cảm đôi lứa

Xem chỉ tay đường tình duyên phong phú

Ở gò Mộc Tinh có hai nhánh chập một sau đó chạy đến mép dưới gò Thủy Tinh. Xem của người có đường vân này chuyện tình cảm vô cùng phong phú, đào hoa, có duyên, được mọi người vô cùng quý mến, dễ kết bạn, dễ yêu, dễ động lòng, chính vì thế mà dễ bị người khác lợi dụng, bản thân phải chịu lấy nhiều thiệt thòi.

Xem chỉ tay đường tình duyên trong sáng

Đường tình duyên xuất phát từ khe giữa gò Mộc Tinh và gò Thổ Tinh. Khi xem chỉ tay đường tình duyên của người này thấy họ là người không rơi vào bể tình, không mất lý trí khi yêu. Họ vừa muốn có tình yêu chân thật vừa thận trọng, trọng tình cảm hơn tiền bạc, tuy không chú trọng đến vẻ đẹp nhưng đòi hỏi đối tướng phải có tâm hồn phong phú. Họ thích giao lưu tình cảm trong bầu không khí yên tĩnh, không thích bày tỏ tình cảm mơn trớn.

Xem chỉ tay đường tình duyên chuyên nhất

Đường tình cảm xuất phát từ trung tâm gò Mộc Tinh, sau đó chạy đến mép dưới gò Thủy Tinh. Xem chỉ tay đường hôn nhân người có đường vân này rất chú ý đến cuộc sống gia đình, yêu quý vợ con, chăm sóc con cái, tất cả đều lo cho con cái. Nữ là người mẹ hiền, người vợ đảm.

Xem chỉ tay đường tình duyên sôi nổi

Đường tình duyên rõ ràng, đường trí tuệ ngắn, nông. Xem chỉ tay đường tình duyên của người này một khi yêu là yêu say đắm, không cần quan tâm đến những người khác. Tình yêu với họ là tất cả. Tình yêu mù quáng không đưa họ đến hôn nhân, nếu kết hôn dễ ly dị trong năm đầu.

Xem chỉ tay đường tình duyên cuồng nhiệt

Nhánh của đường tình duyên cắt đường lý trí và đường sinh mệnh. Xem chỉ tay đường tình duyên của người này thấy họ là người luôn coi tình yêu như là sinh mệnh. Tình Yêu như một ngọn lửa bùng cháy, thiêu đốt tất cả. Loại người này thiếu năng lực suy nghĩ phán đoán, khách quan. Tỷ lệ thất tình, ly hôn rất cao. Vì vậy họ phải học biết cách kìm chế tình cảm của mình, không nên nể nang, vô nguyên tắc, làm hỏng việc. Nên để chuyện tình cảm diễn ra tự nhiên.

Xem chỉ tay đường tình duyên thay đổi


Đường tình duyên xuất phát cùng với đường lý trí. Sau đó lên giữa gò Mộc Tinh chạy về phía gò Thủy Tinh. Xem chỉ tay đường hôn nhân người có đường vân này lúc nhiệt tình lúc lạnh lùng, khi nhiệt tình thì không tiếc điều gì, lúc lạnh lùng thì chán nản. Họ thiếu tính kiên trì, dễ sinh chán trường, lập trường không vững, dễ thay đổi.

Xem chỉ tay đường tình duyên phù phiếm

Đường tình cảm như một sợi xích, đường lý trí cũng như vậy. Xem chỉ tay đường hôn nhân người có đường vân này tính dục khá cao, nhưng tính tình phù phiếm, không thiết thực. Họ dùng thủ đoạn để tìm người khác giới, tìm kích thích. Họ rất khó có gia đình hạnh phúc. Nếu đường lý trí rõ ràng thì không phải đường tình duyên phú phiếm mà là đường tình duyên nghệ thuật.

Xem chỉ tay đường tình duyên tự ngã


Đừng tình cảm có cùng khởi điểm với đường trí tuệ, đường sinh mệnh, chạy ngang bàn tay. Chủ rất tự tư trong ái tình, tự coi mình là trung tâm, không đếm xỉa gì đến quyền lợi của dối phương, muốn đối phương phục tùng ý định của mình, yêu cầu đối phương phải đem lại cho mình tình cảm nồng nàn, còn mình chỉ là ngồi đợi. Xem chỉ tay đường hôn nhân thấy nếu là nam giới là kẻ bạo chúa, ngang ngược bất chấp lý lẽ, nữ giới thì hay cáu giận, ghen ngược, nghi ngờ vô lý, tạo ra bóng đen trong tình yêu.

Xem chỉ tay đường tình duyên hướng nội

Đường tình cảm có nhiều nhánh nhỏ rủ xuống như rễ si. Khi xem chỉ tay đường tình duyên của người này thấy họ thường là người hướng nội, rụt rè, bẽn lẽn,bị động trong tình yêu, suy nghĩ theo hướng tiêu cực, thiếu chủ động tích cực trong mọi vấn đề, thiếu dũng khí hành động, thái độ không mạnh dạn. Tính cách này là do gia đình nghèo hoặc gia đình có ông bố chuyên chết tạo ra tâm lý tự ti.

Xem chỉ tay đường tình duyên thất tình

Đường tình cảm bị đứt ngay ở dưới gò Thái dương. Luận theo xem chỉ tay đường hôn nhân thấy chủ khó làm chủ tình cảm của mình, dễ bị chuyện nhỏ làm hỏng việc lớn. Vì tức giận nhất thời nói lời tuyệt tình, dẫn đến tình yêu, tình đồng nghiệp đổ vỡ.

Xem chỉ tay đường tình duyên bất hạnh

Giữa đường tình cảm xuất hiện hình hòn đảo. Xem chỉ tay đường hôn nhân người có đường vân này luôn gặp trục trặc, bất hạnh, đổ vỡ trong tình yêu và hôn nhân. Có thể người yêu hoặc người chồng(vợ) mắc bệnh nặng, hoặc người yêu, người chồng(vợ) vì một lý do nào đó buộc phải chia tay nhau.

Xem chỉ tay đường tình duyên bất hòa


Trên đường tình cảm có rất nhiều đường vân nhỏ cắt. Đường kết hôn chạy xuống gặp đường tình duyên. Xem chỉ tay đường tình duyên người có đường vân này tình cảm phong phú nhưng có quan hệ với rất nhiều người, dẫn đến tình yêu tan vỡ, tình vợ chồng bất hòa. Đường kết hôn bị đứt rời khi xem chỉ tay đường hôn nhân thấy được mối quan hệ vợ chồng không mấy tốt đẹp có thể dẫn đến tình trạng ly thân. Mâu thuẫn giữa họ vô cùng nghiêm trọng, gần như đều dẫn đến ly dị.

Xem chỉ tay đường tình duyên tan vỡ

Đường tình duyên dưới gò Thổ Tinh bị đứt rời một khoảng cách khá xa hoặc trên con đường tình cảm xuất hiện rất nhiều vết, hoặc cuối đường tình cảm xuất hiện hình sao do nhiều đường vân nhỏ tạo thành. Xem chỉ tay đường tình duyên của những người này thấy tình cảm giữa hai người trở thành đối lập, quan hệ bị phá vỡ, tình yêu trong gia đình không còn. Mâu thuẫn này có thể là do tính cách của hai người đối lập nhau, hoặc do người thứ ba xuất hiện hoặc do hết tình cảm.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *