Vân nhỏ và vân nhánh trên đường sinh mệnh nói lên điều gì?

Trên đường sinh mệnh xuất hiện vân sao, vân đảo và vân trở ngại,… đó đều là dấu hiệu báo trước về tình hình sức khoẻ, do vậy phải hết sức lưu ý và đề phòng kịp thời.

Vân sao là nơi tập trung năng lượng, nó được tạo bởi những đường vân ngắn cùng giao nhau tại một điểm trên đường sinh mệnh, khi cơ thể bị tổn thương một cách bất ngờ thì trên đường sinh mệnh sẽ xuất hiện vân này.

Vân đảo xuất hiện trên đường sinh mệnh, cho thấy đường vân chính bị suy yếu, vân này chia đường vân chính làm hai phần, đồng thời năng lượng của sinh mệnh cũng bị phân chia, làm cho sức đề kháng suy yếu. Khi vân đảo bắt đầu xuất hiện thì cũng là lúc bệnh tật bắt đầu xuất hiện, do vậy lúc này phải hết sức lưu ý phòng trị tận gốc, để tránh làm ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Đường trở ngại và đường vân nhỏ chạy ngang qua đường sinh mệnh, thể hiện sự thay đổi về tâm trạng. Có thể là họ đang lo lắng về người thân nào đó, mức độ tâm trạng không ổn định ma họ thể hiện phải dựa vào độ sâu và độ dài của đường trở ngại mới có thể phán đoán được.

Đường vân xuất hiện trên đường sinh mệnh có ảnh hưởng tiêu cực, nhưng cũng có ảnh hưởng tích cực. Vân sao, vân đảo, đường trở ngại,… thuộc loại vân có ảnh hưởng tiêu cực. Còn vân nhánh xuất hiện trên đường sinh mệnh thường thuộc loại vân có ảnh hưởng tích cực.

Vân nhánh trên đường sinh mệnh hướng lên, còn gọi là đường nỗ lực hoặc đường thành tựu. Nếu chạy hướng về phía gò Mộc tinh, cho thấy người này có trình độ trong lĩnh vực học thuật. Nếu chạy hướng về phía gò Thổ tinh, cho thấy người này có thể kiếm lời qua việc kinh doanh. Nếu chạy hướng về phía gò thái dương, cho thấy người này hạnh phúc hoặc được thu hoạch về tiền bạc. Nếu chạy hướng về phía gò Thủy tinh, cho thấy người này thành công trong sự nghiệp.

Vằn nhánh trên đường sinh mệnh hướng về phía gò Nguyệt, cho thấy người này có thể di cư ra nước ngoài hoặc đi du lịch ở nước ngoài. Vân nhánh càng dài cho thấy người này ở cách quê càng xa. Bên trong đường sinh mệnh xuất hiện vân nhánh chạy hướng về phía gò Hoả tinh thứ nhất hoặc gò Kim tinh, cho thấy các mối quan hệ thân mật của người này, đối tượng có thể là bạn đời, con cái, cha mẹ, hoặc cũng có thể là con vật nuôi trong nhà, muốn biết cụ thể phải tham khảo độ tuổi của người này để phán đoán.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *