Qua đường sinh mệnh làm thế nào để biết được một người có thể phúc thọ song toàn hay không?

Từ xưa tới nay hầu hết mọi người đều mong muốn mình được phúc thọ song toàn, thực ra qua vân tay của một người, đặc biệt là qua đường sinh mệnh là ta có thể biết được điều đó.

Đường sinh mệnh gần như là đường thẳng, đến đoạn giữa thì uốn cong, cho thấy người này có thể trạng và sức đề kháng tương đối kém, hay bồn chồn lo lắng, tuy nhiên sau tuổi trung niên thể trạng sẽ tốt hơn. Đường sinh mệnh chạy đến đoạn giữa thì phân làm hai nhánh, cho thấy người này khoẻ mạnh và trường thọ, thể trạng và sức đề kháng tốt, tuy mắc bệnh nhưng có thể khỏi rất nhanh. Đoạn giữa của đường sinh mệnh bị đứt đoạn, cho thấy người này có thể mắc bệnh nặng, tuy nhiên nếu có các đường khác bổ trợ thì cũng có thể bình yên vô sự.

Đường sinh mệnh uốn cong tại phía trong của đường trung tâm ở ngón giữa, cho thấy người này có thể trạng kém, thiếu sinh lực, cơ thể nhiều bệnh tật, tính tình tiêu cực. Đường sinh mệnh uốn cong trên đường trung tâm ở ngón giữa, cho thấy người này khoẻ mạnh và trường thọ, mọi việc diễn ra thuận lợi.

Đường sinh mệnh uốn cong ở phía ngoài của đường trung tâm ở ngón giữa, cho thấy người này có cơ thể cường tráng, sinh lực dồi dào, hăng hái nhiệt tình, khoảng một nửa trong số những người có kiểu vân này có cuộc sống đầy đủ, và tình yêu tốt đẹp.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *