Người có tướng đường chỉ tay giàu có, cả đời tiền tiêu không hết!

Các dấu hiệu chỉ tay của người giàu có, liệu bản mệnh có tướng phú quý sung sướng cả đời hay không?

Dấu hiệu của đường chỉ tay giàu có trong lòng bàn tay
Ai cũng mong muốn mình sẽ thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Nhưng để đạt được điều đó không dễ dàng chút nào mà cần có sự kết hợp của thiên thời địa lợi và nhân hòa. Chỉ tay trong lòng bàn tay phần nào đã báo hiệu sự nghiệp cũng như cuộc đời có thành hay bại. Không giống như 3 đường chỉ tay cơ bản: đường tình duyên, đường trí tuệ, đường sinh mệnh, đặc điểm của đường chỉ tay giàu có không phải ai cũng may mắn được sở hữu

Xem bói bàn tay giàu sang qua các đặc điểm nổi bật trên bàn tay
Có đường công danh- sự nghiệp rõ ràng:
Theo thuật xem đường chỉ tay giàu sang của chủ nhân nét tướng này thấy họ là người vô cùng dễ đạt được thành công trong sự nghiệp sắp tới. Hậu vận sáng, càng có tuổi, càng nhiều của cải.

Trên gò Mộc tinh có hình ngôi sao:
Gần như toàn bộ người sở hữu nét tướng này đều thành công mĩ mãn trong sự nghiệp, đạt được danh tiếng lừng lẫy. Đây được coi là một nét tướng điển hình về chỉ tay của người giàu có.

Xem đường chỉ tay giàu có xuất hiện đường chỉ thẳng trên gò mộc tinh:
Là người làm gì cũng đặt ra mục tiêu phấn đấu rõ ràng. Vì thế mà chỉ trong thời gian ngắn đã có thể gặt hái được nhiều thành công và việc thăng tiến trong công việc là không ngoại lệ.

Một số đặc điểm khác của xem đường chỉ tay giàu sang

Một nhánh của đường sinh mệnh chạm tới đường Thái Dương(đường bổ trợ cho công danh sự nghiệp) cũng được coi là nét tướng bàn tay của những người giàu có và có tên tuổi trong xã hội.

Thêm một đặc điểm nữa để xem bói bàn tay giàu sang đó là xuất hiện ký tự đuôi cá ở cuối đường đời – nét quý tướng biểu hiện cho cuộc sống vượng đạt không lo thiếu tiền.

Luận đường chỉ tay giàu có thấy trên đường thái dương rẽ chạc 3 nhánh là biểu hiện của người có quan hệ xã hội tốt, khéo léo trong giao tiếp vì vậy mà rất được lòng người khác, đặc biệt được quý nhân giúp đỡ dần trở nên giàu có.

Một dấu hiệu bàn tay của những người giàu có nữa là có KingRing (vòng đai vua chúa) xuất hiện trên cổ tay. Sở hữu vòng đai này cả đời sung sướng như vua, không phải lo lắng về tiền bạc.

Chỉ qua vài nét tướng trên cũng đủ để quý bạn có thể luận đường chỉ tay giàu có cho chính bản mệnh và những người thân của mình. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm thú vị về xem đường chỉ tay giàu sang cho cả nam và nữ.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *