Người có đường sinh mệnh rõ ràng là người rất khoẻ mạnh?

Muốn xác định đường sinh mệnh có rõ hay không thì phải đối chiếu với các đường chính khác, như vậy mới có thể đưa ra phán đoán chính xác.

Đường sinh mệnh thể hiện tình hình sức khoẻ về tinh thần và thể xác của con người, là đường vân chính trên bàn tay mà khi sinh ra ai cũng có, vì vậy có thể dựa vào đó để đánh giá sức sống, năng lượng và thể lực của một

người. Nhìn vào đường vân này ta có thể biết được người đó bẩm sinh khoẻ mạnh hay yếu ớt, đồng thời cũng có thể biết được người này có mạnh dạn và có yêu quý tính mạng của mình hay không. Do vậy, đường sinh mệnh còn thể hiện rất nhiều thông tin về chất lượng sống, chứ không chỉ thể hiện riêng về tuổi thọ của con người.

Đường sinh mệnh sâu và rõ, cho thấy người này có thể trạng tốt, sức khoẻ dồi dào, có khả năng trong lĩnh vực thể dục thể thao, đồng thời người này còn có cá tính rất mạnh, có thể vững vàng đối phó trước mọi khó khăn thử thách của cuộc sống. Trái lại, những người có đường sinh mệnh không rõ thường có khả năng vận động tương đối kém, đa số họ đều không thích các hoạt động thể dục thể thao.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *