Độ dài của đường sinh mệnh có mối quan hệ ra sao đối với sinh mệnh?

Xét về thân thể, nếu đường sinh mệnh càng dài, càng sâu thì cho thấy người này càng tràn trề sức sống, đồng thời cũng có tuổi thọ cao.

Trái lại, đường sinh mệnh vừa ngắn vừa nông, cho thấy người này thiếu sức sống, thể trạng kém, hay ốm đau bệnh tật, tính tình trọng thực tế, đôi khi còn quá nhát gan. Đường sinh mệnh ngắn, đến giữa chừng thì nhỏ lại rồi biến mất, cho thấy sức sống của người này rất kém. Nếu đường sinh mệnh trên cả hai bàn tay đều rất ngắn, cho thấy người này khi về già thì bệnh tật triền miên, phải hết sức lưu ý.

Nếu đường sinh mệnh trên hai bàn tay đều ngắn, và dường như đều kết thúc tại một vị trí, cho thấy vào độ tuổi kết thúc đó có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng. Nếu chỉ có một bên tay có đường sinh mệnh ngắn thì không phải lo lắng nhiều.

Dấu hiệu khác thường đáng lo lắng nhất của đường sinh mệnh đó là đường sinh mệnh bị đứt đoạn. Đường sinh mệnh đứt đoạn cho thấy người này thích theo đuổi đời sống tinh thần hơn đời sống vật chất, bẩm sinh cơ thể đã yếu và hay đau ốm bệnh tật, thiếu khát vọng sống và cá tính nổi bật. Nếu đường sinh mệnh trên hai bàn tay cùng đứt đoạn ở một vị trí, và đứt khoảng 1 cm trở lên, cho thấy người này có vấn đề về trí lực.

Nếu tại chỗ đứt đoạn của đường sinh mệnh lại xuất hiện một đường khác song song với đường sinh mệnh thì tình hình có vẻ khả quan hơn rất nhiều, dù có mắc bệnh cũng khỏi rất nhanh. Ngoài ra, chỉ cần tại vị trí đứt đoạn của đường sinh mệnh được nối với các đường vân khác thì cơ bản không phải lo lắng vấn đề gì.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *