Cùng xem chỉ tay của 13 đường hôn nhân “thất bại”

Dưới đây là 13 loại chỉ tay tiên đoán hôn nhân không sớm thì muộn cũng tan vỡ.

1.Có 3 đường hôn nhân

Bạn là người tốt bụng, thông minh nhưng lại quá lạng mạn, đa tình. Cũng chính vì quá lãng mạn, đa tình mà bạn gặp nhiều rắc rối trong hôn nhân. Bạn rất dễ rơi vào tình huống sẽ tái hôn. Đường ở giữa, sâu nhất chính là tượng trưng cho hôn nhân của bạn. Nó thể hiện thời điểm hôn nhân hạnh phúc của bạn. Đường dưới cùng là đường tình ái, thể hiện cho mối tình đầu. Nếu đường này càng ngắn thì chứng tỏ mối tình đầu càng mờ nhạt. Đường trên cùng là đường tình nhân, dự báo những cuộc tình “ngoài chồng ngoài vợ” của bạn.

2. Có 2 đường trên dài, dưới ngắn

Nếu bạn có 2 đường hôn nhân như trên thì chứng tỏ bạn đang có bên ngoài một người khác phái để ý. Đây là bàn tay điển hình của tướng người ngoại tình. Có thể xem tay này để biết được cả người tình của bạn thế nào.

3. Đường trên ngắn, đường dưới dài

Nếu bạn có một đường ngắn, ở phía trên và rất gần với đường hôn nhân thì nó cho thấy bạn có thể rơi vào mối tình với một người đã lập gia đình. Bạn rất có thể trở thành kẻ thứ ba.

4. Hai đường song song

Nếu có 2 đường hôn nhân dài tương đương, khoảng cách khá đều. Có thể gọi là song song nhau thì chồng, vợ của bạn có tình nhân. Bạn có thể bị phản bội trước hoặc sau hôn nhân. Và cũng có khả năng cao bạn sẽ trải qua 2 lần kết hôn.

5. Đường hôn nhân ngắn, mờ

Nếu đường hôn nhân của bạn ngắn và mờ thì chứng tỏ bạn chỉ đùa bỡn với những người khác phái có cảm tình với mình. Nếu vừa nhỏ vừa mờ nhạt thì bạn vốn là người rất lạnh lung. Hôn nhân của bạn cũng nhạt nhẽo.

Những người không có đường hôn nhân là những người rất lạnh lung, không coi trọng hôn nhân gia đình. Đó cũng dự đoán tương lai hôn nhân không thuận lợi, hoặc sẽ là kiểu người đối phó với hôn nhân. Nếu gặp phải đối tượng là những người như thế bạn phải thật cẩn trọng. Nói không chừng một ngày nào đó họ sẽ bỗng tự dưng nói lời chia tay với bạn.

6. Đường hôn nhân 1 cái hướng về phía trước kéo dài, một cái hướng xuống dưới kéo dài

Nếu bạn có đường hôn nhân rẽ 2 lối như vậy chứng tỏ bạn có người để ý nhưng lại cũng đang bận tâm với một người khác nữa. Hôn nhân của bạn cũng khó có được hạnh phúc. Bạn có thể rơi vào tình huống ly hôn.

7. Đường hôn nhân rủ xuống và có phân nhánh

Dù chỉ có một đường, nhưng nếu rủ xuống và phân nhánh chứng tỏ từ trung tuổi hôn nhân của bạn sẽ có sự xáo trộn. Những sự cố đó có thể ảnh hưởng đến danh sự, uy tín của bạn. Thậm chí làm ảnh hưởng đến cả công danh, sự nghiệp của bạn.

8. Đường hôn nhân quanh co, khúc khuỷu

Chứng tỏ hôn nhân của bạn có nhiều trở ngại. Những người này dễ dàng ngoại tình, phản bội chồng/ vợ. Có thể còn bị bệnh qua đường sinh dục.

9. Đường hôn nhân phân nhánh ở cuối

Đường hôn nhân có phân nhánh như nhánh cây ở cuối là những người háo sắc tham dâm. Tuy đã có hôn nhân phối nhẫu nhưng vẫn không thỏa mãn. Họ thường xuyên lui tới những chốn tửu sắc, cô đầu. Hơn nữa là những người chơi bời, lêu lổng, cờ bạc rượu chè, ít khi tu trí làm ăn.

10. Đường hôn nhân có những vòng tròn

Những người có đường hôn nhân có vòng tròn là những người lả lơi, ong bướm. Họ không chung thủy với một người. Có sự phân biệt là nếu nhánh rộng, dài hay ngắn và mỏng hơn. Trong đó nhánh càng to, rõ thì càng tiêu cực.

11. Đường hôn nhân rủ xuống dưới

Đường hôn nhân phía cuối rủ xuống như hình đuôi ngựa là người quá phóng khoáng, dễ dãi. Họ khó bảo toàn trinh tiết. Đặc biệt nếu là nữ giới thì càng dâm đãng.

12. Có 4 đường hôn nhân

Có 4 đường hôn nhân là tướng người phong lưu, buông thả. Đặc biệt nếu là phụ nữ thì họ cực kỳ lãng mạn và phóng túng. Sự đào hoa của họ càng mạnh mẽ sau khi kết hôn. Thậm chí một số cam nguyện lưu lạc chốn thanh lâu.

13. Có nhiều hơn 4 đường hôn nhân

Nếu có nhiều hơn 4 đường hôn nhân thì đại diện cho những người thích lãng mạn tình ái. Họ thường không bằng lòng với cuộc sống hôn nhân bình thường. Nếu là nữ nhân sẽ không ngừng đổi mới nam nhân. Còn nam nhân thì sau kết hôn vẫn thích trêu hoa ghẹo nguyệt, phong lưu lạ thường.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *