Cách dự đoán bệnh tật thông qua đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh ngắn thể hiện sức khỏe của người đó không được tốt, sức đề kháng kém, ít hoạt dộng chân tay, hiếm khi thể dục thể thao nên không được khỏe mạnh và linh hoạt cho lắm.

Cách đoán định bệnh tật hay nguy hiểm qua đường Sinh mệnh

Có người cho rằng khi xem tướng bàn tay, nếu quan sát có thể thấy được đường Sinh mệnh xuất hiện dấu hiệu bệnh tật hoặc nguy hiểm, từ vị trí của dấu hiệu mà đoán định 1 người sẽ gặp phải vận hạn vào năm nào.

Lấy điểm mốc từ giữa ngón cái và ngón trỏ, điểm bắt đầu của đường Sinh mệnh ở đó tính là 1 tuổi. Tính từ đó, cứ mỗi 1 cm là 7 tuổi, có nghĩa là 1cm đầu tiên tương ứng với thời kì 1 – 7 tuổi, tiếp theo là thời kì 7-14 tuổi, cứ như thế đến hết đường Sinh mệnh (tức điểm gần với đường vân cổ tay) là 99 tuổi.

Nếu ở đoạn nào trên đường Sinh mệnh xuất hiện nét đứt gãy, cắt ngang, đường chỉ tay rối loạn thì có nghĩa là vào những năm tuổi tương ứng, người đó sẽ mắc bệnh trọng hoặc gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Tuy nhiên, các nhà nhân tướng học cho hay, không nên chỉ xem đường sinh mệnh mà biết ngay được người nào đó khỏe mạnh hay bệnh tật nguy hiểm, mà còn phải xem xét rất nhiều yếu tố khác nhau, đường sinh mệnh chỉ là một phần mà thôi.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *