Cách đoán vận mệnh qua những đường mệnh thường gặp (P2)

Quan niệm truyền thống cho rằng đường sinh mệnh càng dài, tuổi thọ của chủ nhân càng cao. Tuy nhiên ngày nay, các chuyên gia xem chỉ tay nói chung không còn tin rằng đường sinh mệnh của một người gắn liền với tuổi thọ của người ấy.

Đường sinh mệnh xuất hiện các vòng tròn hay đường nhỏ cắt ngang
Với những người sở hữu đường sinh mệnh này, nhiều khả năng người ấy từng bị thương nặng hay nhập viện.

Đường sinh mệnh bị đứt
Cho thấy những khó khăn, mất mát, thay đổi hay gián đoạn bất ngờ trong phong cách sống, tai nạn hoặc ốm đau trong cuộc đời chủ nhân. Nếu chỉ một bàn tay có đường sinh mệnh bị đứt, có thể bạn bị ốm nhưng sau đó phục hồi nhanh chóng. Còn đường sinh mệnh bị đứt ở cả hai tay ám chỉ nhiều khả năng chủ nhân bị ốm nặng hay mắc phải một chứng bệnh nghiêm trọng nào đó. Phần bị đứt nếu gần với cổ tay biểu thị những vấn đề từ hồi còn nhỏ.
Đường sinh mệnh dạng dây xích
Bạn rất nhạy cảm với các vấn đề về sức khỏe hoặc cảm xúc. Cũng có thể cuộc đời sẽ đưa bạn đến nhiều ngã rẽ khác nhau.

Đường sinh mệnh tách làm đôi, làm ba (có hình chiếc nĩa)
Dạng đường chỉ tay này mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào vị trí mà đường sinh mệnh bị chĩa ra. Thường thì, chiếc nĩa biểu thị sự gián đoạn, chuyển hướng hoặc cuộc đời thay đổi. Đôi khi, dạng đường này cũng cho thấy bạn bị bao quanh bởi những nguồn năng lượng phân tán. Nếu hình chiếc nĩa nằm trên gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ), chủ nhân nhiều khả năng sẽ thành công và đươch người đời công nhận. Nếu phần có chiếc nĩa thuộc gò Thái Âm, rất có thể người này sẽ ghé thăm những vùng đất xa xôi.

Có hai hoặc ba đường sinh mệnh
Cho thấy chủ nhân được bao quanh bởi những nguồn năng lượng tích cực và sở hữu sức bền bỉ tuyệt vời. Bạn có thể có anh chị em sinh đôi hoặc đã tìm thấy một nửa đích thực và/hoặc người có tâm hồn đồng điệu với mình, hay có ai đó luôn dõi theo bạn. Tuy nhiên, điều này cũng có thể mang nghĩ bạn sống cuộc đời hai mặt, nhiều thân phận.

Không có đường sinh mệnh
Chủ nhân là người hay lo lắng, bất an, lúc nào cũng căng như dây đàn.

Trên đường sinh mệnh có nhiều nhánh
Nhánh trên đường sinh mệnh nếu hướng lên trên biểu thị thành tựu và thành công; nếu hướng xuống dưới cho thấy sức khỏe thể chất và tinh thần nghèo nàn, các vấn đề tiền bạc, cảm giác mất mát, đau buồn. Những đường hướng lên trên đường sinh mệnh biểu thị khả năng hồi phục từ khó khăn. Còn đường hướng xuống dưới ám chỉ thói quen lãng phí năng lượng.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *