Bật mí về đường trí tuệ đoán vận mệnh đời người

Nó đại diện cho con người mình. Nó bắt đầu gần giống như đường sống, chạy qua lòng bàn tay về phía ngón út. Đường trí tuệ lý tưởng nếu nó kết thúc ở bên dưới, giữa ngón út và ngón áp út.

Đường trí tuệ ngắn


Nếu đường trí tuệ ngắn, nó có nghĩa là người đó không được thông minh cho lắm. Về đường nét, nếu đường trí tuệ mỏng và sâu có nghĩa là người sở hữu nó rất thông mình, có khả năng tập trung cao độ, luôn có những suy nghĩ khúc triết rõ ràng. Nếu ở điểm khởi đầu có những đường xoắn tròn cho thấy những người này sẽ bị tác động nhiều do giáo dục và môi trường xã hội xung quanh. Dễ bị lung lay và bị kẻ xấu lợi dụng.

Đường trí tuệ dài


Nếu nó quá dài, người đó lại có xu hướng kiêu căng và tự tin vào bản thân một cách thái quá. Điều này đôi lúc ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ với mọi người xung quanh, đồng thời gây khó khăn trực tiếp cho mình. Nếu có những nếp gấp tròn dọc theo đường đi, có nghĩa là người này hay bị phân tâm, thường không tập trung được vào bất kể việc gì cả. Vì thế mà đôi khi họ cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm sự thành công trong cuộc sống của mình.

Đường trí tuệ có thể chồng lên đường sống


Đường trí tuệ có thể chồng lên đường sống ở đầu và tách ra ở sau. Sự chồng chéo này có nghĩa là người này sống nội tâm, cẩn thận, cầu kỳ, chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Tuy nhiên, nếu hai đường chồng chéo quá dài thì có nghĩa họ hay lo lắng và thiếu đi sự quyết đoán. Nếu hai đường chỉ có chung điểm xuất phát còn lại thì tách ra riêng biệt, nó có nghĩa là tính cách của người sở hữu khá quyết đoán, có khả năng xử lý tốt các tình huống mạo hiểm hoặc bất thường.

Hai đường sống và trí tuệ tách riêng hoàn toàn


Nếu hai đường sống và trí tuệ tách riêng hoàn toàn (không có chung điểm khởi đầu và cũng không chồng chéo), nó đại diện cho sự dũng cảm của chủ sở hữu. Những người này cũng được cho là mạnh mẽ, không ngại đối diện với những khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên đôi khi điều đó lại trở nên cứng nhắc và cực đoan. Họ luôn muốn tự giải quyết mọi việc mà không muốn nhờ tới sự giúp đỡ của người khác chính điều này khiến bạn bè và mọi người đôi lúc cảm thấy không hài lòng về họ.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *